Chào các bạn, đây là một blog mới của Minh sau khi bán blog cũ, blog này mình sẽ hoàn toàn lột xác, mình sẽ viết những bài viết chất lượng hơn và có ý nghĩa hơn cho các bạn, mong các bạn hãy cũng mình thưởng thức nó. Thôi ta hãy cùng tập trung vào bài viết nhé.

Như các bạn đã biết IPTS là một phần mềm giúp bạn tăng view một cách tự nhiên, nó luân phiên thay đổi IP khác nhau, ở bản miễn phí nó đã cho một con số khá cao là 8000 IP khác nhau nhưng bạn vẫn bị khóa tài khoản Google Adsens như bình thường thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục nó đến 99% nhé.


Đầu tiên các bạn cần phải tải tiện ích AnonyMox qua đường dẫn :

https://chrome.google.com/webstore/detail/anonymox/icpklikeghomkemdellmmkoifgfbakio?hl=vi
Bạn phải fake IP trình duyệt vì nó là bước quan trọng nhất để không bị khóa tài khoản kiếm tiền Google Afsens của bạn. Nếu các bạn có Dcom thì có thể cắm thêm vào để tiến hành fake IP 3 lớp.

Tiếp theo bạn cần phải xóa cache của trình duyệt. Các bạn làm như sau :
Trên trình duyệt các bạn vào đường dẫn chrome://settings/clearBrowserData sau đó các bạn chọn mục Nâng cao các bạn lần lượt tick chọn như hình dưới đây :


Bước cuối cùng các bạn bấm tổ hợp CTRL + SHIFT + N  để bật chế độ ẩn danh tiếp theo các bạn vào một web cần đăng nhập tài khoản, mật khẩu vào (VD : Zalo.com, Facebook.com [Với điều kiện không bật xác địch vị trí],...) và bật phần mềm lên chạy là xong